Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

        Shop Hoa Quả Mùa Xuân được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối Trái Cây - Nông Sản thuần Việt. Với tình yêu Thiên nhiên và Con người Việt Nam nên Shop Hoa Quả Mùa Xuân luôn luôn hướng đến mục tiêu giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức được những loại Trái Cây, những sản phẩm Nông Sản sạch và giàu chất dinh dưỡng.

       Shop Hoa Quả Mùa Xuân luôn giữ nguyên tắc chất lượng làm mục tiêu hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo nghiêm ngặt quy trình, công nghệ mà còn kiểm soát chặt chẽ trong việc lựa chọn nguyên liệu luôn tươi mới, đem đến dòng sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

TAGLINE / SLOGAN

     Hoa Quả Mùa Xuân - thể hiện một niềm tin, sứ mệnh nâng tầm giá trị Nông Sản Việt Nam cũng như khẳng định vị thế ngành Nông Sản Việt Nam trên thị trường Quốc tế.

Slogan " For a healthy life - Cho một cuộc sống khỏe " thông điệp của chúng tôi luôn hướng tới với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng nhất góp phần vào nâng cao sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển ngành Nông Sản nước nhà.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

       Trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp thực phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nâng cao giá trị Nông Sản Việt Nam tại thị trường nội địa và vươn ra tầm quốc tế.

Sứ mệnh

       Luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn tốt hơn cả mong đợi của người tiêu dùng góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường. Mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thực qua dòng sản phẩm 100% thiên nhiên.

      Shop Hoa Quả Mùa Xuân không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện và phát triển để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi là cầu nối giữa nông dân và người tiêu dùng, hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng những người nông dân Việt Nam đưa nông sản Việt vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Shop Hoa Quả Mùa Xuân.
Địa Chỉ: Tòa nhà Gemek Tower 2, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. (Gần Thiên Đường Bảo Sơn).
Điện Thoại: 0911.884.118
Email: hoaquamuaxuan@gmail.com

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng